Các thông tin về dự án CapitaLand với chủ đầu tư Vista Verde Q2

Các thông tin về dự án CapitaLand với chủ đầu tư Vista Verde Q2

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống tăng cao khiến cho nhu cầu nhiều khách hàng luôn muốn tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp là một vấn đề vô cùng quan trọng bởi vậy vấn đề nhiều người tìm kiếm các dự án căn hộ đang xảy ra khá nhiều vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Các thông tin về dự án CapitaLand với chủ đầu tư Vista Verde Q2

Khi nghiên cứu hay tìm hiểu về một dự án BĐS nào thì chủ đầu tư cả dự án là ai luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Cùng với đó Vista Verde – một dự án căn hộ tại quận 2 thuộc phân khúc cao cấp cũng thế. Bạn hãy cùng với Talkland tìm hiểu về Tập đoàn CapitaLand chủ đầu tư của dự án Vista Verde nhé.

Clik link: https://dieppham.net/chi-tiet-tin-tuc/penthouse-vista-verde-quan-2-gio-hang-5-can-gia-tu-cdt-capitaland-577.html

CapitaLand là một tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, được niêm yết và có trụ sở chính tại Singapore, là một tập đoàn đa quốc gia, với các danh mục đầu tư đa dạng.

Chủ đầu tư CapitaLand (Singapore) tại VN

Thị trường VN  được CapitaLand đánh giá là có tiềm lực khi hệ số dân sinh trẻ, thu nhập ngày càng tăng cao cũng như tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng. Tập đoàn này đã nhận ra rằng phân khúc nhà ở có chất lượng cao, với giá bán cạnh tranh là một phân khúc hứa hẹn cho thị trường BĐS đang rất sôi động như hiện nay.
CapitaLand sẽ tiếp tục đóng góp cho nền kinh tế tài chính nước nhà qua rất  nhiều hoạt động như tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo giúp trao đổi kỹ năng kiến thức cũng như kỹ năng với các đối tác Việt Nam, mang lại lợi ích cho cộng đồng cũng như bảo vệ môi trường.

CapitaLand có mặt ở 4 thành phố lớn tại Việt Nam

CapitaLand tại VN hoạt động với châm ngôn hoạt động là “Xây dựng con người” cho đến hiện nay đã – đang được đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực tại địa phương, trang bị cho nhân viên góc nhìn quốc tế, khuyến khích đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn.
CapitaLand sẽ cam kết mang lại cho thị trường các căn hộ dịch vụ cũng như nhà ở đạt chất lượng cao dành cho khách hàng trong và ngoài nước đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

CapitaLand đầu tư đa dạng các lĩnh vực như: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). CapitaLand đồng thời cũng sở hữu những dự án bất động sản nổi bật với nhiều kinh nghiệm, có thiết kế đạt chất lượng và năng lực xây dựng, quản lý tốt và có mạng lưới thị trường rộng lớn mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt đạt chất lượng cao.

Giá trị quan trọng nhất của CapitaLand đó là nền tảng văn hóa của doanh nghiệp. Điều này đã được thể hiện qua niềm tin vững mạnh vào chính hoạt động của tập đoàn xuất hiện ở mỗi quốc gia. Chính điều này đã giúp cho doanh nghiệp hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh cũng như giúp cho doanh nghiệp và các đối tác tương tác với nhau có hiệu quả hơn..

Vista Verde được CapitaLand đầu tư nổi bật với không gian sống xanh

Vista Verde nổi bật với thiết kế xanh ấn tượng

Chủ đầu tư Capitaland đã cho ra mắt thị trường dự án thứ 4 với rất nhiều điểm nổi bật và thu hút như hơn 57 tiện ích có tại dự án, thiết kế bắt mắt và hiện đại, vị trí tọa lạc đắc địa nằm ngay tại khu vực trung tâm Thạnh Mỹ Lợi – Q2 – TP Hồ Chí Minh.
Vista Verde là một dự án căn hộ cao cấp đáp ứng cho khách hàng đa dạng loại hình từ căn hộ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ với các diện tích khách nhau và các Căn hộ thông tầng (Duplex) và căn hộ tầng áp mái (Penthouse). Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình căn hộ phù hợp và ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *