Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM VIP

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM VIP

Qúy công ty, doanh nghiệp muốn điều tra an ninh nội bộ, dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP xin được phục vụ quý khách trên địa bàn quận 1, quận 2, …quận Tân Bình, quận Thủ Đức,…chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu thám tử điều tra an tòan, uy tín, chuyên nghiệp 24//7.

dịch vụ thám tử tại TPHCM VIP điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp của dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề như:
– Tìm hiểu các cá nhân, tổ chức có liên quan tới việc bảo mật thông tin doanh nghiệp hoặc cố ý gây ra các vấn đề trong doanh nghiệp.
– Điều tra các vụ tai nạn, các vụ kiện tụng, các cáo buộc nặc danh, tin tặc và các vụ bồi thường thiệt hại trong công ty và ngoài công ty.
– Điều tra về tài chính công ty với các hồ sơ, tài liệu tài chính không minh bạch.
– Điều tra về các vụ trộm cắp, ăn cắp tài liệu, vật chật và các thông tin tuyệt mật của công ty.
– Điều tra lý lịch của nhân viên trong công ty, của các công ty đối thủ; và điều tra về các vấn đề trong công ty đối thủ.
– Điều tra, thu thập thông tin về nguồn gốc hàng giả, hàng nhái sản phẩm công ty. Thu thập các chứng cứ rõ ràng để thuận lợi cho việc khởi kiện.
– Lên kế hoạch, và thu thập các thông tin để giúp chủ doanh nghiệp lên kế hoạch phòng trừ các trường hợp công ty bị thất thoát, thiệt hại do các vấn đề nội bộ gây ra.
– Bảo mật thông tin, bảo đảm an ninh và an toàn cho toàn bộ công ty với các thiết bị an ninh tối tân do dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP cung cấp. Các thiết bị đều nhỏ gọn và dễ tháo lắp, được gắn ở những nơi bí mật không thể bị phát hiện.

Đây là các dịch vụ chung của dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP. Để yêu cầu và báo giá các dịch vụ cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài ra, dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP sẽ đại diện bạn để hỗ trợ thêm:
– Chúng tôi sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp đảm bảo được các vấn đề nội bộ hoặc ngoài công ty sẽ được làm sáng tỏ, rõ ràng, giúp công ty minh bạch và phòng ngừa những vấn đề có thể xảy ra.
– Chúng tôi sẽ giúp quý công ty điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp đối thủ hay các cá nhân có vấn đề với các thông tin và bằng chứng cụ thể.
– Chúng tôi sẽ giúp bạn đại diện liên hệ và phối hợp với các cơ quan điều tra; hỗ trợ và xử lý các vấn đề liên quan tới an ninh doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *