Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội

ngày nay Việc sở hữu một chiếc xe ô tô đã không quá xa lạ vì vậy nhu cầu học và thi bằng xe ô tô đang diễn ra khá sôi động nhưng nhưng với xu hướng xuất hiện khá nhiều nơi dạy nhưng điều mà nhiều người lo lắng chính là nơi này đào tạo có uy tín không . Dưới đây là những điều cần biết cho các học viên khi muốn tham gia học tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Mời bạn truy cập vào học lái xe ô tô hà nội để được tư vấn và trợ giúp

Bằng lái xe hạng A, B1, B2, C, D, E

trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên tập huấn bằng lái xe với nhiều hạng bằng A1, A2, B1, B2, C. Quý học viên cần phân biệt rõ các loại giấy phép lái xe để chọn lựa khóa học cho thích hợp.

Đào tạo lái xe ô tô hạng B2 chất lượng tại Hà Nội

Học viên muốn thi tài xế hạng B2 thì phải là công dân đủ hoặc trên 18 tuổi, dùng để cấp cho người điều khiển các loại xe đến 9 chỗ, vận tải dưới 3500 kg. Khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội được khai giảng thường xuyên với các lớp học mới diễn ra hàng tuần. Lịch học lý thuyết có các lớp sáng, chiều, tối tại trọng tâm và tương trợ giáo viên dạy lý thuyết tại nhà hoặc công ty cho học viên học theo lực lượng. thời kì học thực hiện đầy đủ những ngày trong tuần đề cập cả thứ 7 và chủ nhật. thời kì học lý thuyết và thực hiện linh hoạt tạo điều kiện tiện dụng cho học viên sắp xếp thời gian trong thời kì khóa tập huấn.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội luôn có chính sách hỗ trợ học viên

Trung tâm luôn hỗ trợ thầy giáo dạy dạy thêm lý thuyết tại nhà hoặc doanh nghiệp cho học viên học bán thời gian. thời kì học thực hiện rất nhiều những ngày trong tuần kẻ cả thứ 7 và chủ nhật. thời gian học lý thuyết và thực hiện linh hoạt tạo điều kiện dễ dàng cho học viên sắp xếp thời kì trong thời gian khóa đào tạo.

Click tại Học lái xe B1 số tự động để bạn truy cập được địa chỉ và liên hệ chúng tôi

Đào tạo lái xe số tự động hạng B1 cấp tốc

Giấy phép lái xe số tự động B1 cấp cho người không hành nghề lái xe, điều khiển xe số tự động đến 9 chỗ, tải dưới 3.500 kg. Bằng tài xế số tự động chỉ được điều khiển xe số tự động, không được điều khiển xe số sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *