Mua thang nhôm loại nào sử dụng được trên cầu thang ?

Mua thang nhôm loại nào sử dụng được trên cầu thang ?

Hiện nay, đa số những người dùng đều cho rằng không có loại thang nhôm thông thường nào có thể sử dụng để thực hiện các thao tác công việc trên cầu thang hoặc các địa hình không bằng phẳng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại và những đổi mới trong thiết kế thì nhiều mẫu thang chuyên dụng được ra đời với ưu điểm vượt trội là có thể sử dụng được cả trên cầu thang hoặc các dạng địa hình tương tự. Khi sở hữu những chiếc thang này, bạn có thể dùng nó như những chiếc thang thông thường trong gia đình hoặc công trình xây dựng với bất cứ dạng địa hình nào. Một số mẫu thang nhôm dưới đây được áp dụng những cải tiến đó mà bạn có thể tham khảo để biết mình nên mua thang nhôm loại nào là phù hợp nhất.

Tham khảo: Thang rút

1. Thang nhôm Poongsan Hàn Quốc PS-46

Thông số kỹ thuật:

Danh mục Thang nhôm rút
Hãng sản xuất Poongsan
Xuất xứ Hàn Quốc
Kích thước kéo dài chu I 6,77m
Kích thước rút gọn chu I 3,76m
Kích thước kéo dài chu A: 3,20m 3,20m
Kích thước rút gọn chu A 1,80 m
Trọng lượng 17,3 kg
Tải trọng tối đa 150 kg
Vật liệu Hợp kim nhôm
Bảo hành 24 Tháng

Thang nhôm Poongsan PS – 46 là sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Với chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn lẫn hiệu quả sử dụng, thang đáp ứng được nhu cầu của bạn cả về mẫu mã, chức năng, chất lượng sản phẩm mà giá cả lại tốt hơn với giá thị trường. Vì thế Thang PS-46 luôn được người dùng tin tưởng và ưa sử dụng.
Đây là dạng thang rút Poongsan đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi… Vì vậy mà có thể sử dụng vào những công việc khác nhau như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cửa kính, lau chùi các vật dụng, sơn tường,…

2. Thang nhôm rút chữ A Poongsan PS-43

Thông số kỹ thuật

Danh mục Thang nhôm chữ A
Thương hiệu Poongsan
Sản xuất tại Hàn Quốc
Bảo hành 24 Tháng chính hãng
Chiều cao chữ A thu gọn / kéo dài 0,96 m / 1,53 m
Chiều cao chữ I thu gọn / kéo dài 1,96 m / 3,16 m
Số bậc chữ A thu gọn / kéo dài 03 bậc / 05 bậc
Trọng lượng 10,2 kg
Tải trọng 120 kg
Chất liệu Hợp kim nhôm

Với thiết kế tôi ưu hóa không gian cũng những cải tiến vượt trội Poongsan cho ra mắt dòng sản phẩm thang nhôm chữ A Poongsan PS-43 được đánh gái cao về độ hài lòng về sự tiện dụng cũng như chất lượng trong thời gian gần đây.
Là sự kết hợp hoàn hảo của chiếc thang nhôm chữ A Poongsan và thang nhôm trượt. Có chức năng là một chiếc thang nhôm chữ A với chiều cao tối đa là 1,53m. Thang có thể duỗi thẳng ra hình chữ I với kích thước 3,18m. Đa năng và tiện dụng thang nhôm chữ A Poongsan PS-43 là sản phẩm bạn đang tìm kiếm với mong muốn co thể sử dụng ở những địa hình như cầu thang khi làm việc nên rất phù hợp sử dụng trong gia đình giải quyết đơn giản các vấn đề như đèn, quạt, máy lạnh, vệ sinh phòng… phục vụ cho các công việc trang trí nội thất, viễn thông…

 

3. Thang nhôm rút gọn chữ A NIKAWA NK-38AI 

Thông số kỹ thuật

Danh mục Thang nhôm rút
Hãng sản xuất Nikawa
Bảo hành 18 Tháng chính hãng
Chiều cao chử A 1.9M
Chiều cao chữ I 3.8M
Thu gọn thang 0.75 m
Tải trọng thang 150 Kg
Trọng lượng thang 14 Kg
Số bậc thang 12 bậc
Chất liệu Nhôm hợp kim
Công nghệ sản xuất Japan
Giấy chứng nhận xuất xứ C/O và C/Q nhập khẩu
Tiêu chuẩn chất lượng EN131

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI là sản phẩm thang gấp gia đình được chế tạo trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản. Với chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn lẫn hiệu quả sử dụng. Nikawa NK-38AI đáp ứng được nhu cầu của bạn cả về mẫu mã, chức năng, chất lượng sản phẩm mà giá cả lại tốt hơn với giá thị trường.  Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi tìm kiến một sản phẩm có thể sử dụng trên cầu thang.

Xem thêm: Thang ghế
Với cấu tạo thông minh dạng ống luồn ống, với chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên. Sản phẩm sử dụng cực kỳ đơn giản, khi cần bạn kéo nhẹ các ống thang lên trên tới độ cao mong muốn. Từ dạng rút gọn, thang có thể biến hình thành một chiếc thang cao tới 1,9m. Khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần mở hết các chốt khóa, thang sẽ tự động hạ xuống chỉ còn 95cm, lúc này bạn có thể cất gọn sản phẩm vào bất kỳ vị trí nào.

Trên đây là những mẫu thang nhôm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay tại các văn phòng với môi trường làm việc đa dạng kể cả cầu thang. Hi vọng bạn sẽ đã biết nên mua thang nhôm loại nào chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ. Để chắc chắn là mình có thể chọn được một sản phẩm phù hợp, bạn có thể tham khảo những lựa chọn tại Công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *